Nha khoa An Việt, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ, Implant, Tổng Quát

Dịch vụ nha khoa

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp hoàn hảo dành cho những ai có nhu cầu phục hồi hoặc làm tăng vẻ đẹp cho răng với phương pháp bọc răng sứ và mão sứ. Răng sứ thẩm mỹ có rất nhiều loại như răng sứ kim loại, răng sứ E.MAX, răng sứ Cercon, răng sứ Veneer.

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng bằng công nghệ LE.MAX chuẩn Hoa Kỳ tại trung tâm nha khoa An Việt. Những giá trị thẩm mỹ tốt nhất chính là mục tiêu phục vụ bệnh nhân của trung tâm. Một hàm răng sứt mẻ, mọc lệch, hô, móm...tất cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng đều có thể được điều trị tại An Việt.

Răng sứ CERCON

Hàm răng trắng sáng, chắc khỏe sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, răng của bạn đang trở nên xỉn màu, một số còn bị bể, vỡ và không có khả năng phục hồi. Nhưng nếu để bọc toàn răng sứ thẩm mỹ, an toàn và khắc phục 100% nhược điểm của răng sứ kim loại ( độ bền, tính thẩm mỹ..) thì không dòng sứ nào có thể sánh được " đệ nhất răng sứ " Cercon và Zicornia.
Với công nghệ Lavas Plus -3M Espe là công nghệ mới nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội như độ chắc, độ bóng, tính dẻo dai như răng thật độ bền kéo dài từ 25 đến 30 năm, thậm chí là vĩnh viễn, không đau, không xâm lấn, bảo vệ nướu và tủy một cách tốt nhất

Cấy ghép răng IMPLANT 4S

Cấy ghép implant 4S là phương pháp bác sĩ trực tiếp cấy trực tiếp vào xương hàm bằng chất liệu Titanium -Zirco có đường kính trung bình từ 3.5 đến 6mm nhằm phục hồi cho những chắc răng bị mất đi.

Tẩy trắng răng

Laser Whitening được xem là công nghệ tẩy trắng răng số 1 thế giới được Bệnh viện danh tiếng Forsyth và Trường đại học nha khoa Newyork kiểm chứng tuyệt đối an toàn.
Công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser Whitening dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc tẩy trắng để đánh bật các phân tử làm đổi màu răng, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ răng từ trong ra ngoài, vừa giúp làm trắng răng vừa tăng cường sức mạnh bảo vệ men răng và mô nướu hiệu quả.

Niềng răng thẩm mỹ

Với những công nghệ mới và tiên tiến như hiện nay thì niềng răng một cách thẩm mỹ là điều hoàn toàn có thể. Như phương pháp niềng răng trong chẳng hạn. Niềng răng giúp bạn có một hàm rằng đều và đẹp hơn. Tự tin trong cuộc sống hơn thì tại sao lại không làm nhỉ.

Cạo vôi răng

Bạn thắc mắc vì sao phải cạo vôi răng và đánh bóng răng? Vôi răng tồn tại lâu ngày có nguy cơ làm tụt nướu răng, viêm nướu gây chảy máu, hôi miệng, nếu không điều trị sẽ dẫn đến bị nha chu làm lung lay răng, dễ dẫn đến tình trạng mất răng. Do nướu răng ôm sát thân răng vì vậy việc làm sạch răng và phần dưới nướu góp phần quan trọng trong việc bảo vệ răng và những vấn đề về nha chu. Vì thế để phòng ngừa và điều trị viêm nướu, chảy máu răng, hôi miệng, bệnh nha chu thì việc đi cạo vôi răng và đánh bóng răng định kỳ 3 tháng/ lần là điều rất cần thiết.