Nha khoa An Việt, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ, Implant, Tổng Quát

Giới thiệu

1. Về chúng tôi

Nha khoa An Việt luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình điều trị của Hoa Kỳ và các nước phương tây.

Mặt bằng rộng rãi thuận tiện tọa lạc 508 Nguyễn Thị Thập, Quận 7.
 
Vị trí nằm tọa lạc tại 508 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM , với tổng diện tích mặt bằng lên tới 3.500m2 mang lại không gian vô cùng thoải mái cùng với các trang thiết bị hiện đại nhất  phục vụ đầy đủ các chuyên khoa của nha khoa như sau:
 • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh: với máy CT Cone-Bean ICAT Vision và máy Orthophos XG 5700...
 • Hệ thống Implant và phẫu thuật trong miệng: với quy chuẩn thiết kế bệnh viện kiểu Hoa Kỳ
 • Nha khoa thẩm mỹ: với kỹ thuật CAD/CAM
 • Chỉnh hình răng mặt.
 • Nha khoa tổng quát và răng trẻ em
 • Phòng vô trùng: theo tiêu chuẩn FDA 
 • Labo răng giả với kỹ thuật DSM 
Khu vực tiếp tân, phòng chờ cho khách, phòng tư vấn,…với thiết kế nội thất sang trọng trong không gian rộng rãi sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái.
 
Nha khoa An Việt
 
2. Quy trình nha khoa chuẩn Hoa Kỳ
Trong tất cả các dịch vụ của nha khoa An Việt, an toàn và hiệu quả luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Trong quá trình thực hiện khách hàng luôn được tư vấn và giải đáp tỉ mỉ các thắc mắc, được khám tổng quát hoàn toàn miễn phí. Các thao tác nha khoa được thực hiện hoàn toàn chính xác, vô trùng tuyệt đối hạn chế gây đau đớn đến mức tối đa. Đặc biệt chế độ chăm sóc sau điều trị cũng được chú trọng mang lại sự thoải mái và dễ chịu tối đa đến quý khách hàng.
Quy trình của chúng tôi:

- Bác sĩ của chúng tôi khám, chụp phim X-quang để chẩn đoán, nghiên cứu và lập kế hoạch điều trị. Sau đó thảo luận với khách hàng nhằm thống nhất một kế hoạch điều trị tốt nhất và thích hợp nhất cho từng khách hàng.

- Nhân viên của chúng tôi sẽ gởi đến khách hàng một bản hướng dẫn việc chăm sóc răng miệng sau điều trị. Một giấy chứng nhận về bảo hành sẽ được giao cho khách hàng sau khi kết thúc điều trị với những cam kết về việc thực hiện chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn.

- Hàng quý chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng đánh giá các dịch vụ đã thực hiện nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tối đa cho quý khách hàng

Máy chụp x Quang                               ghế nha khoa 

    Máy X - quang toàn cảnh                                                   Ghế nha khoa INFYTY 2015 

Máy tẩy trắng răng                                   Máy cerec

                                           Máy tẩy trắng Laser                                                            Hệ thống máy Cerec

3. Cam kết chất lượng
Sự tin tưởng của quý khách hàng là động lực để TT.Nha Khoa An Việt ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ. Cùng với trang thiết bị và vật liệu nha y khoa cao cấp, cơ sở vật chất lý tưởng cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. TT Nha Khoa An Việt tự hào cam kết việc bảo đảm chất lượng điều trị cho khách hàng của trung tâm như sau: 
 • Bảo hành suốt đời cho Implant nha khoa với hệ thống Impant của Nobel Biocare
 • Bảo hành suốt đời cho các dịch vụ chỉnh nha,
 • Bảo hành 10 năm cho các phục hình cố định: răng sứ zirconia, răng sứ implant
 • Bảo hàng 05 năm đói với phục hình cố định: răng sứ Emax

.