Nha khoa An Việt, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ, Implant, Tổng Quát

Ý kiến khách hàng

Nguyễn Phương Anh
"Tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà.?
Em không ngờ kết quả lại ngạc nhiên đến như vậy. Nhờ có sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ An Việt. Với 4 máng tẩy hiện tại răng em trắng sáng hơn rất nhiều mà lại không có cảm giác đau và ê buốt. Cảm ơn sự nhiệt tình của bác sĩ đã hỏi thăm em tận tình em thấy bác sĩ An Việt rất dễ thương và vui tính nữa. Nhờ bác sĩ tư vấn thêm lần sau em sẽ đến tẩy trắng răng laser whitening để đảm bảo răng trắng và sáng hơn, độ bền cao hơn. Em sẽ đến trung tâm trong thời gian sớm nhất"
Xem chi tiết
Trần Cao Thắng
"Bọc 10 răng sứ Zirconia toàn hàm ?
Cảm ơn bác sĩ uy đã tư vấn rất nhiệt tình về tình trạng răng miệng của tôi. Sau khoảng hơn 7 ngày điều trị tại trung tâm Nha Khoa An Việt tôi cảm nhận được sự tận tâm, tận tình của BS UY, phụ tá Trân. Hiện tại răng của tôi rất đều và đẹp cảm giác như răng thật. Tuy giá có cao nhưng đổi lại là sự yên tâm và chất lượng dịch vụ rất tốt.
Tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè của tôi, người thân và gia đình tôi về TT An Việt. Xin chân thành cảm ơn trung tâm."
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
"Nhổ răng rất an toàn và không đau ?
Tôi năm nay 24 tuổi hiện tại tôi bị mọc răng khôn đâm xiên nó gay đau đớn cho tôi rất nhiều, có khi tôi bị đau đầu và sốt rất cao và tôi được sự giới thiệu của bạn bè đến trung tâm nha khoa An Việt, bác sĩ khuyên tôi nên nhỏ răng này bởi sau này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và thân kinh. Tôi rất sợ nhổ răng nó đã ám ảnh tôi từ lúc nhỏ. Tuy nhiên với sự hỗ trỡ nhiệt tình của BS.Nga, răng của tôi nhổ cảm giác hoàn toàn không đau, không ê buốt. Hiện tại tôi hoàn toàn thoái mái trong ăn uống, vui chơi và không sợ bị đau thường xuyên..
CHÂN THÀNH CẢM ƠN BS.NGA!"
Xem chi tiết

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Captcha