Nha khoa An Việt, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ, Implant, Tổng Quát

Khai trương phòng khám nha khoa tại quận 7, TP.HCM

Tin tức - Ngày đăng: 

Trung tâm nha khoa An Việt với đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp và  những công cụ khám chữa bệnh thuộc hàng tiên tiến nhất thế giới. Một hàm răng chắc khỏe với tính thẩm mỹ cao sẽ là điều bạn có thể đạt được khi đến đây. Các trang thiết bị được trung tâm đầu tư rất kĩ lưỡng để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 

Tới với An Việt bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của trung tâm. Từ những phương pháp chữa trị về bệnh lý đơn giản như cạo vôi răng, nhổ răng, tiểu phẫu cho tới các dịch vụ về mặt thẩm mỹ như: trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng thẩm mỹ, cấy ghép răng IMPLANT 4S...Tất cả đều có tại nha khoa An Việt.

An toàn và hiệu quả luôn luôn là mục tiêu hàng đâu trung tâm hướng tới khách hàng. Với những công nghệ hiện đại như:

- Hệ thống chuẩn đoán hình ảnh bằng máy CT Cone - Bean ICAT Vision và máy Orthophos XG 5700...

- Hệ thống Implant và phẫu thuật trong miệng với tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện của Hoa Kỳ 

- Nha khoa thẩm mỹ với kỹ thuật CAD/CAM

- Chỉnh hình răng mặt

- Phòng vô trùng theo tiêu chuẩn FDA

- Labo răng giả với kỹ thuật DSM

Công nghệ khám chữa bệnh hiện đại tại nha khoa An Việt

Bạn sẽ cảm thấy cực kì thoải mái và thư giãn trong thời gian tại trung tâm. Không chỉ khám, chữa những căn bệnh của bạn mà trong quá trình điều trị thì những căn bệnh liên quan đến răng miệng sẽ được bác sĩ tư vấn nhiệt tình cho bạn. Qua đó, giúp bạn có những biện pháp để có thể bảo vệ hàm răng của mình một cách tốt hơn. 

Trung tâm nha khoa An Việt, Nơi khám chữa bệnh uy tín - chất lượng

Dịch vụ tốt, khám chữa bệnh tỉ mỉ, tư vấn nhiệt tình...Tất cả đều đi tới một mục đích duy nhất là phục vụ khách hàng. Giúp cho bất kì ai khi tới với An Việt đều có thể nở một nụ cười hài lòng khi bước ra. Và quan trọng hơn cả là chi phí tại An Việt vô cùng phải chăng. Nếu so với những giá trị thẩm mỹ mà An Việt mang lại thì bạn sẻ cảm thấy thời gian và công sức bỏ ra là vô cùng xứng đáng. Vì " cái răng, cái tóc là góc con người" mà. Một hàm răng chắc khỏe, trắng sáng sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với người khác. Tạo ấn tượng tốt với mọi người cả trong cuộc sống thường ngày lẫn công việc. Đó chẳng phải một điều rất tuyệt vời sao.

Trung tâm nha khoa An Việt, nơi khám chữa các bệnh lý về răng uy tín - chất lượng

Cơ sở 1: 508, Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Cơ sở 2: 251 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM
Hotline: 0909 855 980 - Tel: 083 771 9242 - Fax: 083 771 9243