Nha khoa An Việt, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ, Implant, Tổng Quát

Làm răng Implant giá khoảng bao nhiêu tiền ?

Tư vấn nha khoa - Ngày đăng: 

Chào bác sĩ . Tôi năm nay đã 55 tuổi, vừa rồi do sâu răng mà tôi đã phải nhổ bỏ 2 chiếc răng hàm, gây nhiều bất tiện trong ăn uống và sinh hoạt. Hiện tôi đang có nhu cầu cấy ghép răng để đảm bảo ăn nhai được tốt hơn, tôi nghe một người bạn mách ở Trung tâm Nha khoa An Việt có công nghệ cấy ghép răng implant rất tốt, răng chắc chắn. Bác sĩ cho tôi hỏi làm răng implant giá bao nhiêu? Xin cảm ơn.

Trả lời:

Cảm ơn bác  đã quan tâm đến dịch vụ ghép răng Implant của trung tâm nha khoa An Việt. Implant răng là kỹ thuật cấy ghép một trụ nhỏ bằng titan vào xương hàm để trụ này kết nối chặt chẽ với xương hàm. Khi xương hàm và trụ đã ổn định, một mão răng bằng sứ giống răng thật sẽ được gắn trên đó. Trụ này hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe.

Công nghệ ghép răng Implant Nobel Biocare của nha khoa An Việt là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật. Cấy ghép Implant  hiện đang là công nghệ ghép răng được có khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Không giống như phương pháp khác, cấy ghép răng bằng công nghệ Implant không gây đau đớn và răng sẽ tồn tại vĩnh viễn cùng với cơ thể.

Về câu hỏi của bác làm răng implant giá bao nhiêu tiền, Nha khoa An Việt xin trả lời như sau? Mức giá ghép implant của các hãng khác nhau cũng có sự chênh lệch đáng kể. Cấy implant của Nobel Biocare i có mức giá là 22.000.000 đồng- 30.000.000 đồng. Mức giá trên đây được tính theo đơn vị là 1 răng implant, đã bao gồm răng sứ.

Để được tư vấn một cách cụ thể nhất về chi phí cho ghép răng implant, bác hãy đến trực tiếp Trung tâm Nha Khoa An Việt, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra một mức giá chính xác nhất cho dịch vụ.

CẢM ƠN BÁC ĐÃ QUAN TÂM DỊCH VỤ CỦA AN VIỆT.

 

Tư vấn & CSKH (24/7): 0837.719.242

Địa chỉ: 508 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM

Tel: 0837.719.242 *MOBILE: 0909.855.980

Email: ttnhakhoaanviet@gmail.com