Nha khoa An Việt, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ, Implant, Tổng Quát

Cạo vôi răng

Nha khoa tổng quát - Ngày đăng: 

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Bạn thắc mắc vì sao phải cạo vôi răng và đánh bóng răng? Vôi răng tồn tại lâu ngày có nguy cơ làm tụt nướu răng, viêm nướu gây chảy máu, hôi miệng, nếu không điều trị sẽ dẫn đến bị nha chu làm lung lay răng, dễ dẫn đến tình trạng mất răng. Do nướu răng ôm sát thân răng vì vậy việc làm sạch răng và phần dưới nướu góp phần quan trọng trong việc bảo vệ răng và những vấn đề về nha chu. Vì thế để phòng ngừa và điều trị viêm nướu, chảy máu răng, hôi miệng, bệnh nha chu thì việc đi cạo vôi răng và đánh bóng răng định kỳ 3 tháng/ lần là điều rất cần thiết.

Đến với Trung Tâm Nha Khoa An Việt bạn sẽ hài lòng với công nghệ chăm sóc nha chu toàn diện, hệ thông trang thiết bị hiện đại, toàn bộ răng được làm sạch bởi chiếc máy cạo vôi răng công nghệ siêu âm Ultrasonic-Scaler mang lại cảm giác không đau, không gây chảy máu, hoàn toàn êm dịu với nướu.

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CAO VÔI RĂNG SIÊU ÂM ULTRASONIC- SCALER

TẠI AN VIỆT

  • Ultrasonic- scaler là loại thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Dựa vào đầu rung của sóng siêu âm thiết bị này loại bỏ các mảng bám lâu ngày trên bề mặt răng và dưới nướu răng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.
  • Về thiết kế đầu nhọn insert vô cùng tiện ích được thiết kế thông minh hỗ trợ tuyệt vời trong việc làm sạch răng một cách hiệu quả, hoàn toàn êm dịu với răng của mọi đối tượng khách hàng, ngay cả răng bị mòn, ê buốt hay nhạy cảm nhất.
  • Ultrasonic- scaler còn có tác dụng đánh bóng bề mặt trong và ngoài răng giúp làm sạch các mảng bám còn sót lại, bề mặt răng trở lại mịn màng và hẹn chế tích lũy mảng bám trên răng không làm tổn thương đến vùng nướu viền quanh răng của bạn.
  • Hơn thế nữa, Ultrasonic- scaler còn đánh giá hết sức an toàn, hiệu quả làm sạch răng cao bảo vệ tối đa cho sức khỏe răng và tính thẩm mỹ.
  • cạo vôi răng

 

                               Máy cạo vôi răng Ultrasonic - scaler                                                             Đầu insert


 

QUY TRÌNH CHĂM SÓC NHA CHU TẠI AN VIỆT

1. Thăm khám và tư vấn

 

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng đánh giá tình trạng chung của răng miệng và đưa ra phác đồ điều trị. Đồng thời bác sĩ sẽ đánh giá mức độ nhiễm màu răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân.

 

2. Lấy cao vôi răng và đánh bóng

 

  • Bước 1: Trước tiên bề mặt răng bị chà sạch để loại bỏ mảng bám và vôi đã bám cứng trên răng.
  • Bước 2:  Sau đó sẽ tới phần thân răng nằm sâu dưới nướu cũng được làm sạch và nhẵn bóng. Điều đó luôn loại bỏ được bất kể những mãng bám nào cho là cứng nhất một cách dễ dàng.Toàn bộ răng được làm sạch bởi chiếc máy cạo vôi răng công nghệ siêu âm Ultrasonic-Scaler. Nguyên tắc là ở những đầu insert chuyên dụng làm hạn chế tối đa cảm giác ê buốt khi lấy cao răng.
  • Bước 3: Dùng một chổi đánh bóng và chất đánh bóng được sử dụng để làm bóng nhẵn mặt trong cũng như mặt ngoài của răng.Tiêu chí của việc đánh bóng bề mặt răng sẽ làm cho bề mặt này mịn màng và giúp ngăn trở, giảm thiểu sự tích tụ mãng bám trên mặt răng dễ gây nên các bệnh về răng miệng.

            Trước                                                                                                                                   Sau


 

DỊCH VỤ LẤY CAO VÔI RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Lấy cao răng và đánh bóng răng 2 hàm độ 1 Trọn gói 200.000
Lấy cao răng và đánh bóng răng 2 hàm độ 2 Trọn gói 250.000
Lấy cao răng và đánh bóng răng 2 hàm độ 3 Trọn gói 300.000

 

Tư vấn & Đặt lịch khám Miễn Phí

(Hãy gọi 0909 855 980 hoặc để lại câu hỏi để được tư vấn & đặt lịch)
Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Dịch vụ đăng ký *
Nội dung