Nha khoa An Việt - Trung tâm nha khoa tổng quát, răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa An Việt

Tin tức - Ngày đăng: 
Nha khoa An Việt với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao
Nha khoa An Việt là một trung tâm nha khoa chất lượng mới được thành lập tại quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Với ưu thế về việc cập nhật đầy đủ các công nghệ tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực nha khoa. An Việt hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất hiện nay. Các công nghệ tiên tiến tại trung tâm như:
- Trám răng thẩm mỹ bằng công nghệ Le.max
- Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening
- Hệ thống IMPLANT cao cấp Nobel Biocare và Straumann
- Niềng răng bằng công nghệ Invisalign ( không mắc cài)
Trám răng thẩm mỹ tại nha khoa An Việt
Với việc chăm chút và đầu tư vào trang thiết bị để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nha khoa An Việt đang và đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng khi lần đầu đến với trung tâm. Cho dù bạn là người chưa bao giờ đi khám chữa tại các trung tâm nha khoa thì cũng chẳng có vấn đề gì hết.
Nha khoa An Việt với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao
Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao tại An Việt
Từ những chứng bệnh phổ biến như sâu răng, vôi răng...cho tới những dịch vụ chỉnh nha và phục hồi cần tới niềng răng, trám răng, răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng... Mọi chứng bệnh liên quan đến sức khỏe răng miệng đều được khám chữa và điều trị một cách an toàn, hiệu quả. Với những dịch vụ tại An Việt thì ngay cả với những ai chưa tới các phòng khám nha khoa bao giờ cũng cảm thấy rất thoải mái và thư giãn trong quá trình khám chữa của mình.
Niềng răng không mắc cài. Công nghệ niềng răng tiên tiến nhất trên thế giới
 
Dịch vụ tốt, khám chữa bệnh tỉ mỉ, tư vấn nhiệt tình...Tất cả đều đi tới một mục đích duy nhất là phục vụ khách hàng. Giúp cho bất kì ai khi tới với An Việt đều có thể nở một nụ cười hài lòng khi bước ra. Và quan trọng hơn cả là chi phí tại An Việt vô cùng phải chăng. Chắc chắn với những giá trị thẩm mỹ mang tính lâu dài sẽ khiến bạn cảm thấy chi phí bỏ ra là vô cùng xứng đáng. Vì " cái răng, cái tóc là góc con người" mà. Một hàm răng chắc khỏe, trắng sáng sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với người khác. Tạo ấn tượng tốt với mọi người cả trong cuộc sống thường ngày lẫn công việc. Đó chẳng phải một điều rất tuyệt vời sao.
Cơ sở 1: 508, Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Cơ sở 2: 251 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM
Hotline: 0909 855 980 - Tel: 083 771 9242 - Fax: 083 771 9243