Niềng răng mắc cài kim loại - Nha khoa An Việt

Niềng răng mắc cài kim loại

Tin tức - Ngày đăng: 

Niềng răng mắc cài kim loại là loại niềng răng cơ bản nhất. Thuận tiện cho cả người bệnh lẫn bác sĩ trong khâu tiến hành. Chi phí lại rẻ hơn so với tất cả các loại niềng răng khác nên niềng răng mắc cài kim loại được khá nhiều người lựa chọn.

Thường thường những ai đã quyết định niềng răng thì hầu như đều gặp phải các vấn về răng như: thưa răng, hô, móm, răng mọc lệch, răng khểnh...Răng khểnh và thưa thì chủ yếu mục đích niềng răng là tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt là chính. Còn với hô, móm thì đa số đều cảm tấy tự ti vì hàm răng của mình nên muốn tìm đến phương pháp niềng răng để cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại hầu như hiệu quả không khác mấy so với các loại niềng răng trong, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài...Chỉ có điều là về mặt thẩm mỹ thì không bằng các loại niềng răng khác. Nhưng do mức chi phí vừa phải, không quá cao. Tạo điều kiện cho những người có thu nhập trung bình cũng có thể điều trị nên loại niềng răng này vẫn được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là trẻ em, khi mà răng sữa của trẻ bị hư hại gây ra tình trạng răng vĩnh viễn mọc lung tung thì niềng răng chính là một phương pháp quan trọng để trẻ phát triển tốt trong tương lai cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Thời gian điều trị khoảng từ 18 đến 24 tháng tùy thuộc vào tình trạng răng, hàm của người bệnh. Với trẻ em thì thời gian có thể sẽ nhanh hơn vì xương hàm của trẻ vẫn còn mềm, dễ dàng tinh chỉnh hơn so với người lớn. Thời gian đầu đeo niềng răng có thể tạo ra cảm thiếu sự thoải mái và thấy khó chịu ở môi và má. Nhưng không sao, chỉ một thời gian sau cảm giác sẽ quen dần và sự bất tiện sẽ biến mất. Và khi tới thời điểm thích hợp để tháo bỏ niềng thì bạn sẽ thấy công sức và thời gian mà mình đã bỏ ra là vô cùng xứng đáng.

Cơ sở 1: 508, Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Cơ sở 2: 251 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM
Hotline: 0909 855 980 - Tel: 083 771 9242 - Fax: 083 771 9243