Niềng răng mắc cài sứ - Nha khoa An Việt

Niềng răng mắc cài sứ

Tin tức - Ngày đăng: 

Niềng răng mắc cài sứ đươc là cho là lựa chọn hoàn hảo vì trong quá trình điều trị không làm mất thẩm mỹ khuôn mặt. Tuy chi phí cao hơn niềng răng kim loại nhưng do tính thẩm mỹ khi điều trị nên đây cũng là một loại niềng được khá nhiều người lựa chọn.

Niềng răng thẩm mỹ

So với niềng răng bằng mắc cài kim loại thì niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ tốn thời gian hơn và cần phải chăm sóc nhiều hơn từ các nha sĩ. Vì niềng răng mắc cài sứ không được chắc chắn như niềng răng kim loại. Các nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn khi tới khám tại các trung tâm nha khoa. Chỉ khi biết được cụ thể tình trạng răng, hàm của bạn thì nha sĩ mới đưa ra các giải pháp niềng răng thích hợp. Chẳng hạn nếu vấn đề răng hàm của bạn ở mức nhẹ hay trung bình thì có thể sử dụng mắc cài sứ được. Còn nếu như việc bị hô, móm, hay răng mọc quá lệch thì chắc chắn niềng răng mắc cài kim loại là lựa chọn ưu tiên vì sự chắc chắn rồi. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào tính chất công việc và hoạt động hàng ngày của bạn mà nha sĩ sẽ lựa chọn loại niềng răng phù hợp.

Niềng răng bằng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ có tính

thẩm mỹ rất cao

Với mắc cài sứ thì tính thẩm mỹ sẽ cao hơn mắc cài kim loại. Việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất cho việc niềng răng thì chúng ta nên đến các trung tâm nha khoa để được khám chữa kĩ càng trước khi quyết định nên lựa chọn loại niềng răng nào.

Và khi đã quyết định niềng răng thì không nên e ngại việc phải gắn mắc cài kim loại hay mắc cài sứ. Tất cả đều vì mục đích cuối cùng là giúp bạn có một hàm răng đều - đẹp - chắc- khỏe mà thôi. Đừng ngại ngùng khi phải đeo niềng răng trước mặt người khác nhé.

Nha khoa An Việt
Cơ sở 1: 508, Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Cơ sở 2: 251 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM
Hotline: 0909 855 980 - Tel: 083 771 9242 - Fax: 083 771 9243