Niềng răng mặt trong - Nha khoa An Việt

Niềng răng mặt trong

Tin tức - Ngày đăng: 

NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong là một bước đột phá trong ngành nha khoa nói chung và công nghệ niềng răng thẩm mỹ nói riêng. Đây là một phương pháp tối ưu nhất về tính thẩm mỹ khi quyết định niềng răng. 

Niềng răng mặt trong ( hay còn gọi là niềng răng mắc cái trong)

Niềng răng mắc cài trong vô cùng nhỏ gọn, không gây cản trở nhiều trong sinh hoạt hàng ngày

Đối với những người kĩ tính và có yêu cầu cao trong thẩm mỹ khuôn mặt thì để lộ mắc cài ở niềng răng kim loại hay niềng răng mắc cài sứ là môt việc rất khó chấp nhận. Chính vì những người có yêu cầu cao như thế nên các bác sĩ trong ngành nha khoa đã dành ra nhiều năm nghiên cứu và thực hiện thành công phương pháp niềng răng trong. Qua đó, đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mỹ của nhiều người. Việc niềng răng trong hầu như sẽ không thể bị phát hiện từ người đối diện khi bạn đang giao tiếp. Không gây cản trở hay cảm giác vướng mắc như các loại niềng răng mắc cài khác trong sinh hoạt hàng ngày. Bạn có thể tự tin giao tiếp, ăn uống ngay trong quá trình điều trị.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và những công nghệ tiến tiến nhất trong ngành nha khoa. An Việt chắc chắn có thể đem lại cho bạn một hàm răng với tính thẩm mỹ cao nhất cả trong quá trình điều trị và sau khi hoàn thành.

Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm về thẩm mỹ so với các loại mắc cài khác

Quá trình niềng răng mặt trong được bắt đầu bằng việc lấy mẫu hàm trong của bệnh nhân. Từ mẫu hàm trong đó dưới sự tính toán chính xác của các trang thiết bị, bác sĩ sẽ bắt đầu thiết kế khí cụ niềng răng phù hợp với mẫu hàm của từng người.Chính vì độ tương thích cao nên có thể làm giảm thiểu lực ma sát giữa mắc cài và răng. Hạn chế được những tác động không tốt trong quá trình niềng. 

Tuy thời gian điều trị của niềng răng mắc cài trong lâu hơn so với niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ nhưng việc tối ưu được tính thẩm mỹ trong quá trình điều trị đã giúp cho niềng răng mắc cài trong được nhiều người lựa chọn khi quyết định niềng răng thẩm mỹ. Tính ổn định cao, không gây mất thẩm mỹ, không gây cản trở trong quá trình điều trị, có thể nói ngay cả những người khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn niềng răng mắc cài trong.

Cơ sở 1: 508, Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Cơ sở 2: 251 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM
Hotline: 0909 855 980 - Tel: 083 771 9242 - Fax: 083 771 9243