Niềng răng với mắc cài tự đóng - Nha khoa An Việt

Niềng răng với mắc cài tự đóng

Tin tức - Ngày đăng: 

Với mắc cài tự đóng thì mắc cài và dây cung được thiết kế tự động khiến khả năng bám dính tốt hơn và khả năng cố định dây cung trong rãnh trượt chắc chắn hơn. Đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc ở mắc cài kim loại. Sự ổn định của mắc cài và dây cung tạo lực kéo đều đặn giúp răng di chuyển đúng hướng. Qua đó, làm giảm thời gian tái khám và quá trình điều trị.

Niềng răng mắc cài tự đóng

Mắc cài tự đóng rất nhỏ gọn nên hầu như không gây cản trở trong việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng hàng ngày. Ngoài ra, mắc cài tự đóng còn không bị bám màu thức ăn hay làm mất thẩm mỹ khuôn mặt giống như các loại dây thun ở mắc cài kim loại tạo ra. Với mắc cài kim loại thì khi sử dụng một thời gian khả năng đàn hồi của dây thun sẽ giảm. Làm cho lực tác dụng lên răng không còn ổn định, khiến cho lực ma sát giữa dây cung và mắc cài tăng, lâu dần có thể làm cho mắc cái tuột khỏi răng. Chính vì thế mà khi sử dụng mắc cái kim loại thì thời gian tái khám định kì sẽ ngắn hơn so với mắc cài tự đóng và quá trình điều trị cũng sẽ dài hơn.

Sự ra đời của mắc cài tự đóng chính là một bước tiền mới trong công nghệ thẩm mỹ nha khoa khi đã loại bỏ được hết các nhược điểm của mắc cài kim loại. Thời gian điều trị ngắn hơn, tính thẩm mỹ cao hơn, không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày, dễ dàng chăm sóc. Chính vì những ưu điểm đó mà niềng răng mắc cài tự đóng đang là một sự lựa chọn được rất nhiều người tin tưởng hiện nay. Đặc biệt, mắc cài tự đóng còn đưa tính thẩm mỹ khi niềng răng lên một tầm cao mới với niềng răng mắc cài tự đóng sứ

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ

Tính thẩm mỹ cực kì cao của mắc cái tự đóng sứ

Hiệu quả cao nhưng niềng răng mắc cài tự đóng lại có chi phí thấp hơn so với niềng răng mắc cài trong và niềng răng không mắc cài. Tùy theo yêu cầu và tình trạng răng của bệnh nhân mà các bác sĩ tại nha khoa An Việt sẽ đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp. 

Nha khoa An Việt 

Địa chỉ: 508, Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Hotline: 0909 855 980 - Tel: 083 771 9242 - Fax: 083 771 9243