Phòng khám nha khoa Bình Chánh, Uy tín - Chất lượng

Phòng khám nha khoa tại Bình Chánh

Tin tức - Ngày đăng: 

Nha khoa An Việt, chuyên răng sứ thẩm mỹ

Không gian tiếp khách thoáng mát - sạch sẽ

Trong đời sống phát triển ngày nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người cũng dần tăng theo. Từ việc tâp thể dục thể thao để có một thân hình cân đối, rồi đi thẩm mỹ viện chăm sóc da, làm đẹp....Có rất rất nhiều phương pháp giúp con người chúng ta cải thiện về vẻ bề ngoài trong mắt người khác . Và một trong những điều cũng được khá nhiều quan tâm đó chính là sức khỏe răng miệng. Các phòng khám nha khoa ngày càng được nhiều người tìm tới hơn. Với mong muốn được sở hữu một hàm răng chắc khỏe hoặc để khám chữa các bệnh liên quan đến răng miệng.

Nha khoa An Việt, Phòng khám nha khoa uy tín tại Bình Chánh

Phòng khám với trang thiết bị hiện đại

Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp cùng các công nghệ thuộc hàng tiên tiến nhất trên thế giới, nha khoa Bình Chánh đang và đã trở thành một thương hiệu được nhiều người tin dùng khi gặp các vấn đề về sức khỏe răng miệng. Bạn không chỉ được khám chữa mà còn được tư vấn nhiệt tình về cách chăm sóc, bảo vệ răng miệng sau quá trình điều trị. Những công nghệ tiên tiến nhất và dịch vụ tốt nhất tại An Việt sẽ mang tới một hàm răng trắng sáng với tính thẩm mỹ cực kì cao. Với  những dịch vụ khám chữa dưới đây thì chắc chắn mọi vấn đề về răng miệng của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng - an toàn - hiệu quả. 

- Niềng răng thâm mỹ

- Răng sứ thẩm mỹ

- Tẩy trắng răng

- Trám răng thẩm mỹ

- Nhổ răng, tiểu phẫu

- Cạo vôi răng

- Răng sứ Implants

- Nha khoa trẻ em

Khám chữa răng miệng an toàn - hiệu quả tại nha khoa An Việt

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm 

Mọi vấn đề về sức khỏe răng miệng đều được điều trị, khám chữa với những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay tại nha khoa An Việt. Bạn sẽ được tư vấn về cách chăm sóc răng miệng hàng ngày cũng như được biết thêm kiến thức về những loại thực phẩm tốt cho răng để có thể nâng cao sức khỏe của răng miệng trước sự tấn công của vi khuẩn và a xít trong sản sinh trong sinh hoạt hàng ngày gây nên. 

Nha khoa An Việt

Hotline: 0909 855 980 - Tel: 083 771 9242 - Fax: 083 771 9243

Cơ sở 1: 508, Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Cơ sở 2: 251 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM