Răng sứ thẩm mỹ - Nha khoa An Việt

Răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa Implant - Ngày đăng: 

 

Răng sứ thẩm mỹ là một bước tiến vượt bậc trong ngành nha khoa thế giới nói chung. Đây là một giải pháp hoàn hảo dành cho những trường hợp răng bị xỉn màu, sứt, mẻ, nhiễm tetracylin, răng thưa, hô và móm nhẹ...Không chỉ phục hồi vẻ đẹp tự nhiên của răng mà còn giúp bảo tồn những chiếc răng đang bị hư tổn. 

Từ khi phương pháp này ra đời đã có rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn dịch vụ răng sứ thẩm mỹ để cải thiện sức khỏe răng miệng cũng như vẻ đẹp tự nhiên của mình. 

Hiệu quá sau khi sử dụng phương pháp răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa An Việt

Vẻ đẹp của răng được phục hồi sau khi sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ

Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ đó là tính thẩm mỹ cực kì cao của chúng. Nếu bạn đang gặp phải một trong số các vấn đề trên thì chắc chắn không có dịch vụ nào phù hợp hơn là răng sứ thẩm mỹ. Được làm từ những vật liệu cao cấp, trong đó nổi bật nhất chính là dòng răng sứ có khung sườn làm bằng Zirconium. Đây là một loại khoáng sản bán quý đã được áp dụng rất rộng rãi trong ngành hàng không, vũ trụ, phẫu thuật cấy ghép...

Đã có rất nhiều người lựa chọn răng sứ cao cấp Zirconia khi quyết định làm răng sứ thẩm mỹ. Vì những ưu điểm vượt trội của chúng so với các dòng răng sứ khác như:

- Màu sắc giống y như răng thật

- Khả năng tương thích sinh học cao

- Cải thiện màu của răng cũ

- Độ bền gấp nhiều lần răng thật

- Không gây ảnh hưởng tới quá trình ăn, nhai

- Không gây ra phản ứng hóa học trong môi trường miệng

Và còn một số dòng răng sứ khác mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định đi đến các trung tâm nha khoa để thực hiện. Hãy tìm hiểu xem ưu và nhược điểm của từng dòng răng sứ dưới đây là gì nào.

- Răng sứ kim loại

- Răng sứ Titan

- Răng toàn sứ

Khi quyết định sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ thì còn tùy theo mức độ nặng, nhẹ và nhu cầu của mỗi người mà các bác sĩ tại An Việt sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp răng sứ thẩm mỹ phù hợp. Có người chỉ cần sử dụng mặt dán sứ, nhưng cũng có người cần phải dùng mão sứ để đảm bảo hiệu quả tốt nhất về tính thẩm mỹ cũng như độ bền.

Tư vấn & Đặt lịch khám Miễn Phí

(Hãy gọi 0909 855 980 hoặc để lại câu hỏi để được tư vấn & đặt lịch)
Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Dịch vụ đăng ký *
Nội dung