Răng sứ titan là gì? - Nha khoa An Việt

Răng sứ titan là gì?

Tin tức - Ngày đăng: 
RĂNG SỨ TITAN
So với răng sứ kim loại thì răng sứ titan có phần nhỉnh hơn về độ bền cũng như khả năng tương thích sinh học. Đặc biệt, có thể loại bỏ được hiện tượng oxy hóa và chứng đen viền nướu do sự tác động của nước bọt lên khung sườn kim loại gây ra. Đây là một lựa chọn thích hợp cho những người có yêu cầu cao về tính ổn định cũng như độ bền khi sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ. Ngoài ra, việc sử dụng răng sứ titan cũng là một lựa chọn phù hợp với những ai bị dị ứng với kim loại vì đây là một hợp kim hoàn toàn thân thiện với con người.
 
Răng sứ titan. Loại bỏ được những hạn chế của răng sứ kim loại.
Độ bền cao, màu sắc khá giống răng thật
Về mức độ thẩm mỹ thì răng sứ titan tuy không phải là lựa chọn tối ưu nhất so với răng toàn sứ. Nhưng do độ bền, tính tương thích sinh học tốt nên đây vẫn là một loại răng sứ được nhiều người lựa chọn để thay thế các răng hàm trong vì không cần yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Còn các răng đảm nhiệm vai trò thẩm mỹ như răng cửa thì có lẽ sử dụng răng toàn sứ vẫn là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Cả về độ bền, tính thẩm mỹ và độ tương thích sinh học. 
Răng sứ titan tuy còn một số hạn chế so với các loại răng sứ cao cấp nhưng chắc chắn với những ưu điểm về độ bền, tính tương thích sinh học, khả năng thay thế răng thật thì đây vẫn là một lựa chọn khá phù hợp với nhiều người. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ răng sứ titan lại tiết kiệm được kha khá chi phí so với răng toàn sứ và các loại răng sứ cao cấp khác.
 
Răng sứ titan.
Thích hợp trong các trường hợp làm cầu răng và mão răng 
Bên trên là những ưu điểm và một số hạn chế của răng sứ titan. Nhưng nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ thì chắc chắn bạn vẫn cần phải tới các trung tâm nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn rồi. Vì tùy tình trạng răng và nhu cầu của mỗi người mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. 
Cơ sở 1: 508, Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Cơ sở 2: 251 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM
Hotline: 0909 855 980 - Tel: 083 771 9242 - Fax: 083 771 9243