Nha khoa An Việt, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ, Implant, Tổng Quát

Tin tức

Răng sứ CERCON giải pháp thay thế tuyệt vời cho những chiếc răng bị bể, vỡ và không có khả năng phục hồi

Răng sứ CERCON giải pháp thay thế tuyệt vời cho những chiếc răng bị bể, vỡ và không có khả năng phục hồi. Đây là một công nghệ tiên tiến nhất trong ngành nha khoa dùng để phục hồi và tăng tính thẩm mỹ của răng.

Trám răng thẩm mỹ, phục hồi vẻ đẹp của hàm răng

Trám răng thẩm mỹ là một phương thức điều trị nha khoa giúp khôi phục lại hình dáng của răng, ngăn chăn sự xâm hại từ các hóa chất, vi khuẩn làm ảnh hưởng tới men răng…Bằng công nghệ LE.MAX chuẩn Hoa Kỳ. Trung tâm nha khoa An Việt với những dịch vụ và trang thiết bị hiện đại của mình sẽ mang tới cho bạn những giá trị thẩm mỹ tốt nhất với chi phí vô cùng vừa phải.

Cạo vôi răng. Cách phòng tránh cực kì hiệu quả các bệnh về răng miệng

Bạn thắc mắc vì sao phải cạo vôi răng và đánh bóng răng? Vôi răng tồn tại lâu ngày có nguy cơ làm tụt nướu răng, viêm nướu gây chảy máu, hôi miệng, nếu không điều trị sẽ dẫn đến bị nha chu làm lung lay răng, dễ dẫn đến tình trạng mất răng. Do nướu răng ôm sát thân răng vì vậy việc làm sạch răng và phần dưới nướu góp phần quan trọng trong việc bảo vệ răng và những vấn đề về nha chu. Vì thế để phòng ngừa và điều trị viêm nướu, chảy máu răng, hôi miệng, bệnh nha chu thì việc đi cạo vôi răng và đánh bóng răng định kỳ 3 tháng/ lần là điều rất cần thiết.

Phòng khám nha khoa tại Bình Chánh

Với những giá trị đã mang lại cho khách hàng, nha khoa Bình Chánh đang ngày càng được nhiều người tin tưởng và chọn làm địa điểm để khám chữa hay tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Đến khám nơi đây luôn mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, từ các bước làm thủ tục cho tới khám chữa bệnh.

Phòng khám nha khoa úy tín tại Quận 7

Bạn có vấn đề về răng miệng và đang cần tìm một nơi có uy tín, chất lượng để khám chữa?
Vậy thì chắc chắn trung tâm nha khoa An Việt chính là nơi bạn cần rồi đấy. Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp và những công cụ khám chữa bệnh thuộc hàng tiên tiến nhất thế giới. Một hàm răng chắc khỏe với tính thẩm mỹ cao sẽ là điều bạn có thể đạt được khi đến đây.

Các triệu chứng sưng chân răng và cách điều trị

Sưng chân răng chỉ là tên gọi của bệnh khi quan sát từ bên ngoài. Bản chất của bệnh có thể được định bởi những tên gọi khác tùy thuộc vào sự liên quan đến chóp răng, nướu hay xương ổ răng. Dựa trên các triệu chứng sưng chân răng cụ thể và các triệu chứng đi kèm để có phương án điều trị hiệu quả nhất.

10 cách đơn giản trị đau răng mà ai cũng biết ?

Các chuyên gia nha khoa cho biết, đau răng có thể do nhiều nguyên nhân, như sâu răng, răng bị nứt, mòn hay viêm nướu răng… Vậy, làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Những ưu điểm của răng sứ Zirconia

Răng Zirconia là sứ không kim loại, gồm có lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài, với những ưu điểm nổi bật như không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng...Răng sứ Zirconia sẽ là một giải pháp vô cùng tuyệt vời đối với những ai muốn có một hàm răng với tính thẩm mỹ cao.

Chăm sóc nướu răng tiền đề của sức khỏe

Ai cũng hiểu chăm sóc nướu răng (lợi) là nền tảng của sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, nhiều người chỉ làm việc này vì hàm răng trắng bóng mà quên các kẽ răng và vi khuẩn ẩn ở những góc bàn chải không tới.

Tái tạo nụ cười với răng sứ Veneer

Trung tâm Nha Khoa An Việt đang áp dụng một phương pháp mới trong thẩm mỹ răng đó là kỹ thuật răng sứ Veneer. Kỹ thuật này đáp ứng tốt từ nhu cầu thẩm mỹ, đến khả năng ăn nhai cho bệnh nhân.