Nha khoa An Việt, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ, Implant, Tổng Quát

Tin tức

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ đươc là cho là lựa chọn hoàn hảo vì trong quá trình điều trị không làm mất thẩm mỹ khuôn mặt. Đây là một loại niềng răng dành cho những người bị hô, móm vừa phải. Tuy chi phí cao hơn niềng răng kim loại nhưng do tính thẩm mỹ khi điều trị nên đây cũng là một loại niềng được khá nhiều người lựa chọn.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là loại niềng răng cơ bản nhất. Thuận tiện cho cả người bệnh lẫn bác sĩ trong khâu tiến hành. Chi phí lại rẻ hơn so với tất cả các loại niềng răng khác nên niềng răng mắc cài inox được khá nhiều người lựa chọn.

Chứng hôi miệng hoàn toàn có thể phòng tránh bằng các thói quen hàng ngày

Chỉ bằng cách vệ sinh răng miệng đúng cách và một chế độ dinh dưỡng hợp lý thì bạn có thể phòng tránh hôi miệng ngay từ đầu mà không phải đợi tới khi phát hiện.

Hôi miệng, không phải tự dưng mà có

Hôi miệng, không phải tự dưng có mà do một số nguyên nhân nhất định gây ra. Nhưng có thể nói nguồn gốc chính gây ra hôi miệng chính là thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Những phương pháp chữa hôi miệng đơn giản bạn có thể áp dụng tại nhà

Những phương pháp chữa hôi miệng đơn giản bạn có thể áp dụng tại nhà để có thể gạt đi nỗi lo khi giao tiếp với người đối diện.

Nguy cơ sâu răng nếu ăn đồ ngọt qua thường xuyên

Các loại đồ ngọt luôn có một sức hấp dẫn rất lớn đối với mọi lứa tuổi. Nhưng nếu thói quen thường xuyên ăn ngọt cộng với việc vệ sinh răng miệng không đảm bảo sẽ trở thành nguyên nhân số một gây ra sâu răng và các bệnh về răng miệng khác.

Nếu nghĩ đường chỉ tồn tại trong các loại đồ ăn ngọt, bạn đã nhầm?

Nguy cơ sâu răng luôn tồn tại xung quanh chúng ta, ngay cả trong các bữa ăn hàng ngày nếu bạn không biết cách vệ sinh răng miệng thì răng cũng rất dễ bị sâu.

Hảo ngọt gây sâu răng

Với những người thích ăn ngọt thì nguy cơ bị sâu răng cao hơn rất nhiều so với người ít ăn các đồ ăn có đường và tinh bột. Để giảm thiểu nguy cơ sâu răng, hãy bắt đầu tạo một thói quen mới tốt hơn.

Sâu răng sữa, bố mẹ chủ quan làm hại con trẻ

Một hàm răng chắc khỏe cần được bảo vệ và chăm sóc ngay từ khi còn bé. Có như vậy mới đảm bảo được sự phát triển cho trẻ. Tránh để cho trẻ bị sâu răng, hay các bệnh khác liên quan đến sức khỏe răng miệng.

Sâu răng, căn bệnh không thể xem thường

Sâu răng, căn bệnh không thể xem thường nếu muốn bảo vệ sức khỏe của chính mình. Hãy rèn luyện một thói quen thật tốt trong việc vệ sinh răng miệng hàng ngày và trong chế độ ăn uống để có một hàm rằng thật chắc khỏe.

Sở thích ăn ngọt ở trẻ em có từ đâu?

Một câu hỏi nghe có vẻ dễ nhưng không phải ai cũng có thể trả lời được. Cùng tìm hiểu xem làm sao hạn chế thói quen ăn ngọt để bảo vệ hàm răng cho trẻm khỏi nguy cơ sâu răng nhé.

Ăn nhiều thức ăn có chứa đường, nguy cơ khôn lường!

Hãy tạo cho mình một thói quen ăn uống thật tốt trước khi gặp phải các vấn đề về việc tiêu thụ quá nhiều thức ăn có chứa đường. Một trong các căn bệnh điển hình đó là sâu răng.

Uống nước ngọt thường xuyên, thói quen cần bỏ

Uống nước ngọt thường xuyên, thói quen cần bỏ để phòng tránh các bệnh về răng miệng và sở hữu một hàm răng chắc khỏe.

Sâu răng ở người già

Sâu răng ở người già là một mối ưu tiên cần được quan tâm nhiều hơn nữa vì hàm răng của những người già đã không được chăm sóc đúng cách khi còn trẻ. Khi về già hàm răng sẽ yếu hơn so với những người có thói quen chăm sóc răng từ khi còn bé.

Cách đánh răng và chăm sóc răng miệng của bạn đã đúng chưa?

Không phải ai cũng biết những kiến thức cơ bản về đánh răng và chăm sóc răng miệng này đâu nhé. Hãy thử xem bạn đã làm đúng chưa nào.

Viêm nha chu, chứng bệnh đáng sợ hơn cả sâu răng

Viêm nha chu làm lung lay chân răng, có nguy cơ làm rụng răng mặc dù răng không hề sâu. Đây là một chứng bệnh rất nguy hiềm cần phòng tránh từ sớm.

Sức khỏe răng miệng trẻ em, cần sự quan tâm nhiều hơn

Đảm bảo sức khỏe răng miệng cho trẻ cũng chính là giúp trẻ phát triển một cách bình thường và khỏe mạnh. Một điều mà nhiều bậc phụ huynh ở Việt Nam vẫn chưa làm được.

Sự phát triển của trẻ bi ảnh hưởng vì sâu răng

Tâm lý coi thường sức khỏe răng miệng của trẻ có thể làm ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ. Các căn bệnh liên quan đến răng miệng như sâu răng cần được quan tâm và điều trị sớm để trẻ có thể phát triển một cách bình thường.

Tránh bị sâu răng trong thời kỳ mang thai, kiến thức cần có của các bà mẹ

Sâu răng trong thời kỳ mang thai và những kiến thức cần có của các bà mẹ để có thể đảm bảo sức khỏe cho chính và thai nhi sau khi chào đời.

Những cơn đau răng bất thường và mối nguy từ chúng

Một cơn đau răng bất thường có thể là dấu hiệu của chứng sâu răng và các bệnh liên quan đền sức khỏe răng miệng như viêm nha chu, viêm tủy...Cần đi ngay đến các trung tâm nha khoa để khám khi có triệu chứng trên.

Sâu răng và những tác hại tới cuộc sống hàng ngày

Sâu răng và những tác hại tới cuộc sống hàng ngày mà chúng ta cần phải đề phòng, việc bảo vệ sức khỏe răng miệng là tối quan trọng để mỗi chúng ta cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.