Nha khoa An Việt, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ, Implant, Tổng Quát

Tin tức

Phòng tránh sâu răng trước khi quá trễ

Coi thường việc bị sâu răng là một sai lầm của nhiều người. Khi đi khám và phải nhổ vì răng sâu quá nặng thì khi đó hối hận đã trễ. Vậy nên hãy phòng tránh trước khi răng bị sâu để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân nhé.

Nhiệt miệng ở trẻ em

Các dấu hiệu nhận biết nhiệt miệng ở trẻ em. Cách điều trị và phòng tránh nhiệt miệng ở trẻ em. Tất cả đều là kiến thức quan trọng đối với các bậc phụ huynh.

Đau răng ở trẻ em và những kiến thức cần phải biết

Đau răng ở trẻ em và những kiến thức cần phải biết để có thể sớm có những giải pháp kịp thời giúp trẻ vượt qua cơn đau.

Mọc răng sữa và các triệu chứng đi kèm

Hãy cùng bé vượt qua giai đoạn khó khăn đầu đời này nhé. Chỉ cần biết một số kiến thức cơ bản để chăm sóc trẻ khi mọc những chiếc răng đầu đời là bạn đã có thể bớt lo lắng rồi đấy.

Trẻ bị sốt khi mọc răng, không nên lo lắng quá

Đây là một trong các quá trình hình thành răng sữa của trẻ. Chỉ cần biết cách chăm sóc trẻ kĩ hơn một chút là bạn hoàn toàn có thể yên tâm vượt qua giai đoạn này cùng trẻ

Dạy trẻ cách tự chăm sóc răng miệng hàng ngày

Dạy trẻ cách tự chăm sóc răng miệng hàng ngày là một trong những công việc quan trọng để giúp trẻ có thể phát triển tốt, có một hàm răng chắc khỏe. Và còn rèn luyện cho trẻ ý thức tự chăm sóc bản thân nữa.

Dạy cho trẻ cách đánh răng và tạo thành thói quen không hề khó

Chỉ cần các bậc cha mẹ kiên nhẫn và hiểu tâm lý con một chút thì việc rèn luyện thói quen đánh răng sẽ trở nên vô cùng dễ dàng với trẻ.

Kiến thức cần biết để bố mẹ có thể chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ

Không phải cha mẹ nào cũng biết cách chăm sóc răng miệng cho con cái của mình. Những kiến thức như đánh răng, tập thói quen đánh răng từ sớm cho trẻ là vô cùng cần thiết để hình thành một hàm răng chắc khỏe cho trẻ.

Bảo vệ sức khỏe răng miệng của bé với chế độ dinh dưỡng hợp lý

Cung cấp đầy đủ các chất cần thiết như canxi, magiê, phốtpho là một việc quan trọng trong quá trình hình thành cho bé một hàm răng chắc khỏe.

Chứng nghiến răng ban đêm của trẻ, nguyên nhân và cách điều trị

Chứng nghiến răng ban đêm của trẻ là một biểu hiện cần được điều trị sớm để tránh gây tổn hại cho hàm răng của trẻ.

Tại sao trẻ con lại lười và sợ đánh răng?

Tập đánh răng cho trẻ nếu không biết cách thì sẽ rất khó khăn trong việc rèn luyện thói quen này. Việc tập cho bé thói quen đánh răng hàng ngày không khó nhưng các bậc phụ huynh phải biết cách.

Răng sữa bị sâu, sự chủ quan của người lớn có thể làm hại trẻ

Cứ nghĩ răng sữa không quan trọng chính là một trong những sai lầm của người lớn. Mà sai lầm đó đã khiến không ít các trường hợp trẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe răng miệng.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bé nên bắt đầu từ khi nào?

Không phải ai cũng biết được câu trả lời cho vấn đề này. Thiếu kiến thức chăm sóc răng miệng cho bé có thể làm bé bị nhiều chứng bệnh liên quan đến răng miệng mà đáng lẽ ra chúng ta có thể phòng tránh được ngay từ đầu.

Rèn luyện thói quen đánh răng cho bé hàng ngày

Một quá trình cần sự kiên nhẫn và tâm lý của bố mẹ. Tạo một thói quen bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Cách chăm sóc răng cho trẻ em

Kiến thức không thể thiếu đối với bất cứ gia đình nào. Biết cách chăm sóc răng cho trẻ em để phòng tránh các chứng bệnh về răng miệng cho bé.

Nhiệt có thực sự là do ăn uống?

Nhiều người vẫn giữ quan niệm này nhưng thực tế thì nhiệt miệng còn là lời cảnh báo về sức khỏe của bạn. Hãy xem các nguyên nhân nào có thể dẫn tới nhiệt miệng nào

Điều trị nhiệt miệng như thế nào?

Những phương pháp chữa nhiệt miệng cực kì đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Để nhiệt miệng không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.

Nhiệt miệng, nguyên nhân vì sao?

Một căn bệnh mà rất nhiều người gặp phải, Gây ra đau đớn và khó chịu cho người mắc phải trong sinh hoạt hàng ngày. Hãy tìm hiểu xem nguyên nhân dẫn tới căn bệnh này là từ đâu.

Các loại thực phẩm làm trắng răng và thực phẩm làm răng bị xỉn màu ( Phần 2)

Hãy cho mình một kiến thức đơn giản để dễ dàng phân biệt công dụng của các loại thực phẩm khác nhau nhé. ĂN uống là một thói quen hàng ngày. Từ thói quen đó mà giúp răng bạn có thể chắc khỏe hơn thì còn gì bằng đúng không.

Các loại thực phẩm làm trắng răng và thực phẩm làm răng bị xỉn màu ( Phần 1)

Các loại thực phẩm làm trắng răng và thực phẩm làm răng bị xỉn màu. Kiến thức cần biết của mọi gia đình để bảo vệ người thân chúng ta được tốt hơn.

Các loại thực phẩm có hại và có lợi cho răng cần biết ( Phần 3)

Kiến thức căn bản về các thực phẩm có lợi và có hại cho răng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc phòng tránh các bệnh về răng miệng cho chính mình và người thân.