Nha khoa An Việt, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ, Implant, Tổng Quát

Tin tức

Các loại thực phẩm có hại và có lợi cho răng cần biết ( Phần 2)

Các loại thực phẩm có hại và có lợi cho răng cần biết để có thể có một hàm răng chắc khỏe cho chính mình và người thân.

Các loại thực phẩm có hại và có lợi cho răng cần biết ( Phần 1)

Một kiến thức không thể thiếu trong mỗi gia đình của chúng ta để bảo vệ sức khỏe răng miệng của người thân. Thói quen ăn uống là cực kì cần thiết.

Đánh răng đúng cách là như thế nào

Hãy xem thử xem bạn đã đánh răng đúng cách như dưới đây chưa. Nếu chưa đúng thì hãy mau chóng sửa thói quen này để tránh gây tổn hại cho sức khỏe răng miệng nhé.

Các bước đánh răng đúng để có một hàm răng chắc khỏe

Chỉ với vài kiến thức đơn giản là bạn có thể bảo vệ hàm răng của mình một cách tốt nhất rồi. Hãy cùng xem đánh răng như thế nào cho đúng cách nào.

Đánh răng vào thời điểm nào là tốt nhất

Một câu hỏi mà không phải ai cũng trả lời được. Đánh răng vào khoảng thời gian thích hợp là bí quyết để bảo vệ hàm răng của bạn

Đánh răng như thế nào mới đúng?

Một vấn đề nghe khá đơn giản mà không phải ai cũng biết. Nếu đánh sai cách không những không bảo vệ được răng mà còn gây tổn hại răng, nướu và gây ra các căn bệnh liên quan tới răng

Chải răng như thế nào là đúng cách?

Nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đánh răng đúng cách đâu. Bạn nghĩ bạn đã đánh răng kỹ rồi, sạch rồi nhưng không hẳn là vậy đâu. Cùng xem làm thế nào để đánh răng cho hiệu quả nhé.

Sâu răng là do đâu?

Nguyên nhân gây sâu răng 80% chính là những thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng hàng ngày của chúng ta. Sâu răng là một chứng bệnh rất khó chịu nên hãy trang bị một số kiến thức cơ bản để có thể phòng tránh căn bệnh này.

Nguyên nhân làm sâu răng

Tìm hiểu một số nguyên nhân gây ra sâu răng sẽ giúp bạn biết cách phòng tránh chứng bệnh này cho gia đình mình chủ động hơn thay vì đợi có bệnh mới đi chữa. Vì khi đó việc chữa trị sẽ mất thời gian và tốn kém hơn.

Sâu răng và những tác hại không ngờ tới đối với sức khỏe

Những biến chứng kèm theo khi bị sâu răng là không thể xem thường. Hãy trang bị cho mình những kiến thức ngừa sâu quan trọng răng để phòng tránh chứng bệnh khó chịu này nhé. Ngừa sâu răng chính là tiền đề của một hàm răng đẹp - khỏe.

Những loại thực phẩm cần tránh để giảm thiểu nguy cơ gây sâu răng

Sâu răng ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và cuộc sống của mọi người nên nếu biết cách phòng tránh căn bệnh này chỉ với chế độ dinh dưỡng hàng ngày thì chả phải rất tuyệt sao.

LASER WHITENING - Tẩy trắng răng với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới

Hàm răng trắng sáng, chắc khỏe không còn điều gì quá xa vời nữa khi sử dụng công nghệ Laser Whitening tại trung tâm nha khoa An Việt. An toàn mà hiệu quả lại cực kì cao.

Tẩy trắng răng bằng chế độ dinh dưỡng tại nhà? Tại sao không?

Nụ cười trắng sáng, hàm răng chắc khỏe là điều ai mà khống đúng không. Trung tâm nha khoa An Việt xin được cung cáp một số kiến thức đơn giản để bạn và gia đình có thể áp dụng ngay tại nhà.

Làm trắng răng với những thực phẩm có sẵn hàng ngày

Chỉ vài bí quyết nho nhỏ là bạn đã có thể có được môt hàm răng trắng sáng mà không phải dùng đến các công nghệ hiện đại. Một nụ cười tỏa nắng sẽ là điều bạn hoàn toàn có thể mang lại cho mình và gia đình nếu biết được các kiến thức dưới đây.

Thay đổi những thói quen để bảo vệ răng cho trẻ em?

Trẻ em luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Hãy bảo vệ răng miệng cho trẻ em bằng những kiến thức vô cùng đơn giản tại nha khoa An Việt nào.

Không nên ăn các loại thức ăn nào để tránh gây tổn hại cho răng?

Đây là một kiến thức rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe răng miệng mà bạn cần tham khảo. Tránh gây ra các bệnh liên quan đến răng miệng một cách đáng tiếc.

Răng, lợi bị hư tổn vì thói quen hàng ngày

Có những thói quen chúng ta cứ nghĩ là tốt nhưng nếu thực hiện sai cách thì sẽ trở thành một mối nguy hại tới răng miệng mà bạn không thể ngờ tới. Hãy trang bị cho mình một kiến thức nhất định để phòng tránh nhé

Bảo vệ răng chỉ bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý? Tại sao không?

Chỉ cần thay đổi một chút trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được sức khỏe răng miệng của mình. Nào, hãy cùng An Việt tìm hiểu xem những thực phẩm nào giúp bảo vệ răng tốt nhất nào.

Ăn gì để tốt cho răng?

Chế độ dinh dưỡng hợp lý không chỉ giúp bạn có một sức khỏe tốt mà còn giúp cải thiện sức khỏe răng miệng một cách hiệu quả mà không cần phải tới nha sĩ hay các trung tâm nha khoa.

Nên ăn những loại thực phẩm nào để tốt cho răng?

Chế độ dinh dưỡng là một phần không thể thiếu trong việc sở hữu một hàm răng trắng sáng. Những món ăn hàng ngày chỉ cần thay đổi một chút là bạn có thể cải thiện rất nhiều cho sức khỏe răng miệng rồi.

Điều trị hôi miệng như thế nào?

Chỉ với các phương pháp đơn giản là bạn hoàn toàn có thể điều trị và phòng tránh chứng hôi miệng khó chịu này.