Răng sứ CERCON - Sự lựa chọn hoàn hảo

Răng sứ CERCON

Nha khoa thẩm mỹ - Ngày đăng: 

GIỚI THIỆU CHUNG

Hàm răng trắng sáng, chắc khỏe sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, răng của bạn đang trở nên xỉn màu, một số còn bị bể, vỡ và không có khả năng phục hồi. Nhưng nếu để bọc toàn răng sứ thẩm mỹ, an toàn và khắc phục 100% nhược điểm của răng sứ kim loại ( độ bền, tính thẩm mỹ..) thì không dòng sứ nào có thể sánh được " đệ nhất răng sứ " Cercon và Zicornia.

Với công nghệ Lavas Plus -3M Espe là công nghệ mới nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội như độ chắc, độ bóng, tính dẻo dai như răng thật độ bền kéo dài từ 25 đến 30 năm, thậm chí là vĩnh viễn, không đau, không xâm lấn, bảo vệ nướu và tủy một cách tốt nhất trung tâm nha khoa An Việt tin chắn bạn sẽ hài lòng.

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CÔNG NGHỆ RĂNG SỨ LAVAS PLUS -3M Espe

 • Lavas Plus 3M Espe với vật liệu Lava Ultimate tên gọi là phục hình resin Nano ceramic đầu tiên trên thế giới, đặc trưng của loại công nghệ này phải kể đến độ bền uống cong lên đến 2000Mpa cao hơn tất cả các vật liệu toàn sứ khác có độ bền uống cong chỉ vào khoảng 1600Mpa, Lavas Plus 3M Espe tăng gấp rưỡi khả năng chịu lực, cực kỳ cứng cáp và bền vững.
 • Mặt khác, công nghệ Lavas Plus 3M Espe còn sở hữu độ kháng mòn cao đến tuyệt hảo, giữ được màu sắc tự nhiên giống hệt răng thật với 2 tông màu tự nhiên và trung tính với răng thật, được hạn chế khả năng nhiễm màu, có độ chống bám cao, ngăn chặn vi khuẩn hay mảng bám là nguyên nhân gây hôi miêng.
 • Răng sứ được làm từ công nghệ Lavas Plus 3M Espe là sự lựa chọn hoàn hảo có thể mang lại kết quả phục hình răng tối ưu cho cả những trường hợp phức tạp nhất như răng bị nhiễm niêm nướu, viên nha chu nặng, gãy răng, mất một hay nhiều răng, phục hồi răng toàn hàm...hãy để nha khoa An Việt mang lại nụ cười tươi đến quý khách hàng.

 

SO SÁNH RĂNG SỨ CERCON VÀ RĂNG SỨ KIM LOẠI

  RĂNG SỨ CERCON RĂNG SỨ KIM LOẠI
THẨM MỸ
 • Hình dạng, màu sắc, độ trong mờ và độ phát huỳnh quang giống răng thật
 • Kim loại bị oxy hóa gây sẫm màu viền nướu

TƯƠNG HỢP SINH HỌC

 • Tương hợp sinh học tuyệt vời Chưa có báo cáo về dị ứng
 • Tương hợp sinh học kém
 • Gây dị ứng và tụt nướu
 • Kim loại có thể bị nước bọt ăn mòn
SỰ THOẢI MÁI
 • Không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh
 • Nhiều phục hình làm từ nhiều kim loại khác nhau ở trong miệng có thể gây kích thích
 • Nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh
ĐỘ BỀN
 • Cứng chắc, khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy tốt
 • Trở nên giòn, dễ vỡ theo thời gian
 • Phục hình có thể bị sút ra do kim loại xuống cấp theo thời gian
CHẤT LƯỢNG
 • Phục hình theo công nghệ Lavas Plus -3M Espe , đảm bảo tính chính xác hoàn hảo với chất lượng cao nhất
 • Phục hình kim loại được điêu khắc và đúc bằng tay có độ chính xác kèm và không khít sát

 

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG SỨ TẠI AN VIỆT

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng đánh giá tình trạng chung của răng miệng và đưa ra phác đồ điều trị. Trong trường hợp có dấu hiện răng sâu hoặc bị viên tủy bệnh nhân sẽ được soi trước khi tiến hành trồng răng sứ.

2. Lên kế hoạch điều trị

Bệnh nhân sẽ được chụp phim X-quang rồi đưa qua phần mềm chuyên dụng để phân tích dữ liệu, từ đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, chính xác nhất về mặt kỹ thuật, thời gian và chi phí. Bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn biết trường hợp lấy tủy hoặc không lấy tủy chân răng tùy theo tình trạng của chân răng cần bọc hoặc trồng sứ.Tất cả bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng kỹ lượng để đảo bảo răng sứ được lắp vào môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Tất cả dụng cụ sử dụng điều được khử trùng vô cùng đảm bảo.

Chuẩn bị lấy dấu hàm nghiên cứu

 

3. Lấy dấu hàm làm răng mẫu

Sau khi có được dữ liệu bằng việc phân tích phim X-quang trên camera Omnicam  để nắm tình trạng răng, xương hàm, cung hàm thì bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành lấy dấu hàm để nghiên cứu và làm răng tạm trong thời gian chờ lắp răng sứ.

4. Gây tê và mài cùi.

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ phải mài sao cho cùi răng không quá nhỏ và hình dáng cùi phải có độ lưu giữ tốt. Mài cùi được tiến hành sau khi đã hoàn tất việc chữa tủy răng, tùy theo trường hợp hoặc yêu cầu của tình trạng răng, bác sĩ có thể sẽ mài cùi trước chữa tủy sau hoặc theo trình tự. Trong quá trình mài cùi bạn sẽ thấy khó chịu một chút vì lớp bên ngoài răng vừa được mài đi.

Sau khi mài cùi, công đoạn tiếp theo là lấy dấu, việc này phải tuyệt đối chính xác để lắp khít sát và bác sĩ sẽ cho bạn đeo răng tạm trong thời gian chờ gắn răng sứ.

5. Lên cung mặt giá khớp và gắn răng tạm

Tiếp theo bạn sẽ được gắn sáp để lên giá khớp, điều này sẽ giúp nha sĩ sao chép chuyển động của hàm dưới ra mẫu thạch cao. Nó là một bước cần thiết để tái tạo khớp cắn tương đối của bệnh nhân, xem đã chuẩn chưa để kiểm tra sức cắn của răng.

Bác sĩ sẽ gắn răng tạm cho bạn trong vòng 1-2 ngày trong lúc chờ đúc răng sứ, trong thời gian này bạn vẫn sinh hoạt, ăn uống như bình thường.

6. Thử sườn và đắp sứ

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thử sườn nhằm bảo đảm mô hình răng hoàn toàn khít với răng thật, để tránh cho bạn những bệnh răng miệng về sau như đen viền lợi, sâu răng.

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng thật để kiểm tra màu sắc, tính thẩm mỹ và hình dáng răng có hài hòa với khuôn mặt bạn không, để điều chỉnh khớp cắn. Tiếp theo bác sĩ sẽ kiểm tra các tiếp xúc mặt bên, chân nướu, đó là một quy trình bắt buộc phải thực hiện trong giai đoạn này.

Bác sỉ thử sườn và thử khô cho bệnh nhân

7. Gắn răng sứ

Ở giai đoạn này bạn sẽ được bác sĩ gắn răng sứ vĩnh viễn theo công nghệ răng sứ Lavas Plus 3M Espe ,sau đó đánh bóng bề mặt răng.

8. Kiểm tra khớp cắn lần cuối

Lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra cường độ lực, thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng.

9. Chế độ chăm sóc và bảo hành

Chăm sóc răng miệng
Sau khi bọc hoặc trồng răng sứ, bạn nên chăm sóc răng định kỳ 6 tháng một lần để kéo dài tuổi thọ của răng cũng như kịp thời phát hiện những bệnh về răng miệng.
Chế độ bảo hành trọn đời
Tại Trung Tâm Nha Khoa An Việt bạn sẽ được bảo hành trọn đời trên răng sứ trong những trường hợp răng sứ bị bể, răng sứ đổi màu, răng bị sút ra hoặc gây đau nhứt, bác sĩ nha khoa tại đây đảm bảo sẽ làm lại cho bạn hoàn toàn miễn phí.

DỊCH VỤ PHỤC HỒI CỐ ĐỊNH

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Mão toàn sứ zirconia 1 răng 4.500.000
Mão toàn sứ Creron 1 răng 4.600.000

 

Tư vấn & Đặt lịch khám Miễn Phí

(Hãy gọi 0909 855 980 hoặc để lại câu hỏi để được tư vấn & đặt lịch)
Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Dịch vụ đăng ký *
Nội dung