Trung tâm nha khoa An Việt - Quận 7, Tp.HCM

Trung tâm nha khoa An Việt

Tin tức - Ngày đăng: 

 

Nha khoa An Việt

Nha khoa An Việt là một trung tâm nha khoa chất lượng mới được thành lập tại quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Với ưu thế về việc cập nhật đầy đủ các công nghệ tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực nha khoa. Trung tâm hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất hiện nay. Các công nghệ tiên tiến tại An Việt như:

- Trám răng thẩm mỹ bằng công nghệ Le.max

- Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

- Hệ thống IMPLANT cao cấp Nobel Biocare và Straumann

- Niềng răng bằng công nghệ Invisalign ( không mắc cài)

Phòng khám nha khoa An việt

Trang thiết bị hiện đại, phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế

Với việc chăm chút và đầu tư vào trang thiết bị để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nha khoa An Việt đang và đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng khi lần đầu đến với trung tâm. Cho dù bạn là người chưa bao giờ đi khám chữa tại các trung tâm nha khoa thì cũng chẳng có vấn đề gì hết. Từ những chứng bệnh phổ biến như sâu răng, vôi răng...cho tới những trường hợp cần tới niềng răng, trám răng, phục hồi răng mất...

Tất cả sẽ được các bác sĩ tại trung tâm tư vấn một cách nhiệt tình nhất, giúp bạn hiểu được nguyên nhân các chứng bệnh và các phương pháp điều trị phù hợp dành cho mình. Và sau khi khám chữa tại trung tâm thì bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về cách chăm sóc răng miệng tại nhà để quá trình điều trị có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Tư vấn tại nha khoa An Việt

Tư vấn đầy đủ trong quá trình điều trị

Với nha khoa An Việt thì mọi vấn đề về sức khỏe răng miệng đều trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tất cả những gì bạn cần làm đó là hãy đến trung tâm và để cho đội ngũ y, bác sĩ tại An Việt giúp bạn có một trải nghiệm thực sự thú vị khi khám chữa tại trung tâm.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

Cơ sở 1: 508, Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Cơ sở 2: 251 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM
Hotline: 0909 855 980 - Tel: 083 771 9242 - Fax: 083 771 9243