Nha khoa An Việt, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ, Implant, Tổng Quát

Trung tâm nha khoa nằm tại quận 7, Tp.HCM

Tin tức - Ngày đăng: 

Bạn đang gặp phải các vấn đề về răng miệng và phân vân không biết địa điểm nào uy tín, chất lượng để tới khám. Vậy thì nha khoa An Việt chính là nơi bạn cần tìm rồi đấy.

Tuy là một trung tâm mới thành lập không lâu nhưng cũng vì vậy mà An Việt đã đầu tư rất nhiều vào các trang thiết bị. Việc nhập khẩu những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực nha khoa chính là một bước tiến trong việc tạo dựng niềm tin cho khách hàng khi tới sử dụng các dịch vụ khám chữa tại An Việt. Từ phòng chờ, phòng khám cho tới các quy trình khám chữa tại nha khoa An Việt đều mang lại cho khách hàng cảm giác thân thiện và thoải mái nhất có thể.

Nha khoa An Việt

Phòng tiếp khách với không gian vô cùng thoải mái 

Là một trung tâm nha khoa được thành lập muộn nên An Việt rất chú trọng vào phong cách phục vụ. Mọi khách hàng khi tới với trung tâm đều được khám chữa một cách tỉ mỉ. Bạn sẽ được biết một cách đầy đủ về tình trạng bệnh của mình, từ nguyên nhân, cách điều trị cho tới cách phòng tránh và quá trình chăm sóc sau điều trị. Qua đó, giúp bạn có thêm kiến thức về sức khỏe răng miệng để có thể bảo vệ chính mình và người thân trong gia đình. Với những trang thiết bị và công nghệ tiến tiến như:

- Hệ thống chẩn đoán hình ảnh với máy CT Cone-Bean ICAT Vision và máy Orthophos XG 5700...
- Hệ thống Implant và phẫu thuật trong miệng với quy chuẩn thiết kế bệnh viện kiểu Hoa Kỳ
- Nha khoa thẩm mỹ với kỹ thuật CAD/CAM
- Chỉnh hình răng mặt.
- Nha khoa tổng quát và răng trẻ em
- Phòng vô trùng theo tiêu chuẩn FDA 
- Labo răng giả với kỹ thuật DSM 
Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Nha khoa AN Việt
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tai nha khoa An việt
An Việt tự hào là một địa chỉ uy tín về các dịch vụ nha khoa. Nơi mà mọi người có thể tin tưởng tuyệt đối về tính thẩm mỹ cũng như độ bền khi tới sử dụng những dịch vụ khám chữa tại đây. 
Trang thiệt bị hiện đại tại nha khoa An ViệtTrang thiệt bị nha khoa tiên tiến tại nha khoa An ViệtTrang thiết bị hiện đại tại nha khoa An Việt
 
Hệ thống trang thiệt bị hiện đại
Răng sứ thẩm mỹ, trám răng thẩm mỹ, niềng răng, tẩy trắng răng... Mọi chứng bệnh liên quan đến sức khỏe răng miệng đều được khám chữa và điều trị một cách an toàn và hiệu quả. Với những dịch vụ tại nha khoa An Việt thì ngay cả với những ai chưa tới các trung tâm nha khoa bao giờ cũng cảm thấy rất thoải mái và thư giãn trong quá trình khám chữa của mình.
Nha khoa An Việt
Cơ sở 1: 508, Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Cơ sở 2: 251 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM
Hotline: 0909 855 980 - Tel: 083 771 9242 - Fax: 083 771 9243