Nha khoa An Việt, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ, Implant, Tổng Quát

Tư vấn nha khoa

Trường hợp răng đã lấy tủy tồn tại được bao lâu?

Em vừa mới chữa tủy cho chiếc răng hàm số 7. Tủy đã sạch, siêu âm không còn bị sót và đã trám composite. Em muốn hỏi là liệu chiếc răng đã lấy tủy tồn tại được bao lâu, có như các răng khác được không? Trám răng như thế có thể hỗ trợ bảo tồn răng được lâu hơn không ạ? (Đức Lương – Q7, HCM)

Tẩy trắng răng có hại không ?

Câu hỏi:
Chào bác sỹ ! Cháu có mấy răng bị xỉn màu, các răng khác tuy không trắng nhưng cũng không đến nỗi quá xấu. Giờ cháu muốn đi tẩy trắng thì liệu có vấn đề gì không an toàn không. Sau tẩy trắng thì các răng có trắng đều với nhau không hay là những chiếc răng bị xỉn màu nhiều hơn sẽ không trắng bằng các răng khác. Mong bác sỹ tư vấn giúp và cho em biết là Tẩy trắng răng có hại cho răng không? hay phải áp dụng cáchnào khác cho an toàn ạ, vì cháu rất sợ đi làm răng xong về sau răng yếu và bị mất răng ạ. Cảm ơn bac sỹ rất nhiều! Hồng Ánh – Quận 7, HCM)

Răng sữa không đều có cần phải niềng răng hay không?

Câu hỏi:
Cháu nhà tôi mới 5 tuôi rưỡi, chuẩn bị thay răng vĩnh viễn nhưng hàm răng sữa không đều và còn bị sún nữa. Mong bác sỹ cho em lời khuyên răng sữa có phải niềng răng không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ!

Kỹ thuật nạo túi nha chu có đau và chảy máu không?

Câu hỏi:
Em đi khám răng ở một phòng nha gần nhà và được chẩn đoán là có túi nha chu. Cho nên cần phải điều trị nạo bỏ phần viêm để tránh biến chứng tăng nặng. Nhưng em hơi lo lắng không biết là nạo túi nha chu có đau không, có chảy máu nhiều không? Cứ đụng đến răng là em thấy sợ lắm. Mong được bác sỹ tư vấn giúp ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ!

Viêm kẽ chân răng là biểu hiện của bệnh gì?

Em có một thắc mắc muốn được tư vấn, giữa hai răng hàm dưới của em bị thưa, không lớn, nhưng phần lợi ở kẽ đó thỉnh thoảng bị sưng, hơi rỉ máu và khi đưa tăm vào thì cảm giác hơi đau. Em vẫn phải dùng tăm để làm sạch mảng bám giữa kẽ nên mỗi lần làm vệ sinh răng thấy rất khó chịu. Trường hợp của em có phải là bị viêm kẽ chân răng không bác sỹ và em phải làm thế nào ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều!

Răng sữa bị sún có ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng?

Chào bác sỹ ! Cháu nhỏ nhà em đã được 4 tuổi nhưng hàm răng thì bị sún nhiều cái và khá nặng. Răng sún hơn nửa thân răng, bị đen xỉn và có cái còn bị lung lay. Em cũng đã chú ý đến vệ sinh răng miệng cho cháu nhưng không thấy khả quan là mấy. Em thấy hơi lo, không biết răng sữa bị sún thì có ảnh hưởng gì xấu tới sức khỏe răng miệng sau này của cháu không? Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em cách khắc phục hiệu quả được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ!

Mẹo chữa răng thưa hiệu quả nhất ?

Chào bác sỹ! Cháu là nhà tôi năm nay 1 tuổi đang mọc răng vĩnh viễn, chưa đủ răng. Nhưng tôi nhận thấy các răng của cháu mọc khá thưa, khuôn mặt cháu lại to phần hàm và cằm giống với chồng tôi, nên tôi sợ bé càng lớn, hàm càng phát triển mà răng vĩnh viễn lại nhỏ như vậy thì chắc chắn khi trưởng thành răng cháu sẽ bị thưa. Vì cháu còn nhỏ nên tôi thấy chưa niềng răng được. Vì vậy tôi rất muốn hỏi bác sỹ là có mẹo chữa răng thưa nào không thì tư vấn giúp để khắc phục được phần nào trong giai đoạn này. Về sau, khi bé trưởng thành nếu răng vẫn thưa thì cho cháu niềng răng. Mong bác sỹ giúp tôi với ạ! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều!

Làm răng Implant giá khoảng bao nhiêu tiền ?

Chào bác sĩ . Tôi năm nay đã 55 tuổi, vừa rồi do sâu răng mà tôi đã phải nhổ bỏ 2 chiếc răng hàm, gây nhiều bất tiện trong ăn uống và sinh hoạt. Hiện tôi đang có nhu cầu cấy ghép răng để đảm bảo ăn nhai được tốt hơn, tôi nghe một người bạn mách ở Trung tâm Nha khoa Hoàn Mỹ có công nghệ cấy ghép răng implant rất tốt, răng chắc chắn. Bác sĩ cho tôi hỏi Làm răng implant giá bao nhiêu? Xin cảm ơn.